Thai Artist Stilt House - H2H

Địa chỉ: 445A Ngọc Thủy , Quận Long Biên, Hà Nội
Ngày đăng: 22-02-2019

Giới thiệu

Vị trí
Thai Artist Stilt House - H2H là một nơi nghỉ nằm trong khu vực an ninh, toạ lạc tại Ngọc Thụy.

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, Thai Artist Stilt House - H2H còn là một trong những nơi nghỉ nằm cách Cầu Long Biên chưa đầy 3,26 km và Ô Quan Chưởng chưa đầy 4,26 km.

Thông tin về Thai Artist Stilt House - H2H

Thai Artist Stilt House - H2H là đề xuất hàng đầu dành cho những tín đồ du lịch "bụi" mong muốn được nghỉ tại một nơi nghỉ vừa thoải mái lại hợp túi tiền.

Dành cho những du khách muốn du lịch thoải mái cùng ngân sách tiết kiệm, Thai Artist Stilt House - H2H sẽ là lựa chọn lưu trú hoàn hảo, nơi cung cấp các tiện nghi chất lượng và dịch vụ tuyệt vời.

Dành trọn những giây phút đặc biệt cùng nửa kia của mình tại Thai Artist Stilt House - H2H. Hãy khiến kỳ nghỉ của quý khách thành một trải nghiệm đáng nhớ với tất cả những dịch vụ và tiện nghi mà nơi nghỉ mang lại.

Hãy tận hưởng thời gian vui vẻ cùng cả gia đình với hàng loạt tiện nghi giải trí tại Thai Artist Stilt House - H2H, một nơi nghỉ tuyệt vời phù hợp cho mọi kỳ nghỉ bên người thân.

Nếu dự định có một kỳ nghỉ dài, thì Thai Artist Stilt House - H2H chính là lựa chọn dành cho quý khách. Với đầy đủ tiện nghi với chất lượng dịch vụ tuyệt vời, Thai Artist Stilt House - H2H sẽ khiến quý khách cảm thấy thoải mái như đang ở nhà vậy.

Du lịch một mình cũng không hề kém phần thú vị và Thai Artist Stilt House - H2H là nơi thích hợp dành riêng cho những ai đề cao sự riêng tư trong kỳ lưu trú.

Sóng WiFi phủ khắp các khu vực chung của nơi nghỉ cho phép quý khách luôn kết nối với gia đình và bè bạn.

Thai Artist Stilt House - H2H là nơi nghỉ sở hữu đầy đủ tiện nghi và dịch vụ xuất sắc theo nhận định của hầu hết khách lưu trú.

Thai Artist Stilt House - H2H là lựa chọn sáng suốt dành cho những du khách ghé thăm Ngọc Thụy.

Tiện ích Homestay

Số tầng: 0

Số phòng: 0

Điều hòa: 0

Tivi: 0

Bồn tắm:

Giường ngủ: 0

Ấm siêu tốc:

Máy sấy tóc:

Bảo vệ: 0

Bàn là:

Internet: 0

Tạp vụ: 0

PCCC: 0

Tiện ích xung quanh

Khu vực để xe máy

Khuôn viên cây xanh

Trường học

Bệnh viện, Phòng khám

Coffee shop

Một số địa điểm tham quan

Hồ gươm
Phố cổ

Đặc sản vùng miền

Nem nướng
Bún thang

Một số nét văn hóa

Quan họ

Xem bản đồ

Homestay

Lương Đức Tuấn

Lưu ý: Quý khách vui lòng