\

Chung cư Discovery Complex 302 Cầu Giấy

Địa chỉ: 302 Cầu giấy, Dịch Vọng, Hà Nội , Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Chủ đầu tư: Công ty TNHH xây dựng Dân dụng Công Nghiệp Delta

Mặt bằng bán lẻ - Mặt bằng văn phòng

30 triệu/m2

Trạng thái Đang giao dịch

Đánh giá
(Xem 0 đánh giá)

Giới thiệu về dự án

Discovery Complex có 100m mặt tiền tại 302 Cầu Giấy, tiếp giáp với nhóm trục tam giác Cầu Giấy – Trần Đăng Ninh – Chùa Hà. Điều này giúp cho các căn hộ của Discovery Complex luôn có được từ 2 đến 3 mặt thoáng. Đồng thời, Discovery Complex còn nằm trong vị trí trung tâm của tam giác: công viên Dịch Vọng – công viên Nghĩa Tân – công viên Thủ Lệ.

Discovery Complex có được lợi thế đặc biệt để khai thác các hình thức kinh doanh, tiện nghi sinh hoạt khi gần hàng loạt các tiện ích chung của quận Cầu Giấy như trường học (Trường tiểu học Cầu Giấy, Trường THCS Nghĩa Tân, Trường PTTH Cầu Giấy); bệnh viện (Bệnh viện Đa khoa Y Cao, Bệnh viện 198); công viên (Công viên Dịch Vọng, Công viên Thủ Lệ); Địa điểm du lịch (Bảo tàng Dân tộc học); Sân vận động (SVĐ Nghĩa Tân)

Điều tiên quyết cuối cùng là tuyến đường sắt trên cao của thành phố (chạy từ Nhổn về Ga Hà Nội) được kết nối với dự án tại tầng 2 của Trung tâm thương mại. Đây được coi là lợi thế to lớn, tăng mức cạnh tranh của Discovery Complex đối với các dự án khác. Khi trở thành điểm kết nối của tuyến đường sắt, nó cũng mang đến sự thuận tiện trong giao thông, sự đông đúc nhộn nhịp của nhu cầu mua sắm, là tiền đề cho sự thành công của Trung tâm thương mại cũng như dự án chung cư Discovery Complex.


Tổng quan dự án

Số tầng 38
Mật độ xây dựng 44 %
Diện tích xây dựng 10105 m2
Diện tích từng căn hộ 87 m2
Thời gian mở bán 0000-00-00 00:00:00
Tầng hầm 4
Năm khởi công 2012
Năm hoàn thành 2016
Thời gian bàn giao 2016

Vị trí

Tiện ích dự án

Khu vực để xe máy

Khu vực để ô tô

Khuôn viên cây xanh

An ninh bảo vệ

Trường học

Bệnh viện, Phòng khám

Làm đẹp - Spa

Coffee shop

Trung tâm thương mại

Chợ

Rạp chiếu phim

Ngân hàng

Nhà hàng quán ăn

Cây xăng


Dự án